Cách sắp xếp hàng hóa lên xe ben Daewoo để vận chuyển dễ dàng

Hiện nay việc vận chuyển hàng hoá bằng các loại xe ben Daewoo đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Nhưng làm thế nào để sắp xếp hàng hoá lên xe ben gọn gàng, nhanh chóng để vận chuyển dễ dàng thì không phải ai cũng biết. Để việc vận chuyển bằng xe ben trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn các bạn có thể tham khảo trong bài viết mà xetaidaewoo.com.vn đưa ra dưới đây để tìm hiểu những cách sắp xếp hàng hoá nhanh chóng nhé!

Trước khi xếp hàng lên xe ben, người bốc dỡ hàng hoá và tài xế cần phải tiến hành phân loại hàng hoá cồng kềnh và hàng hoá gọn nhẹ, dễ vỡ. Đối với những hàng hoá cồng kềnh, nặng bạn nên xếp chúng gần nhau và xếp lên trước, để bên dưới. Còn đối với những hàng hoá nhỏ gọn bạn sẽ sắp xếp cuối cùng và để chúng sau cùng và đặt bên trên. Việc sắp xếp hàng hoá theo thứ tự không chỉ giúp bạn nhanh chóng xếp hàng len xe mà còn tiết kiệm được diện tích chở hàng trong thùng xe một cách tối đa, hàng hoá được đảm bảo hơn. Nếu hàng hoá bị sắp xếp lộn xộn thì sẽ tiêu tốn diện tích vô ích, hàng hoá không được bảo quản tốt mà việc bốc dỡ hàng cũng mất thời gian lâu hơn nhiều.

Những lưu ý khi sắp xếp hàng hoá lên xe ben Daewoo khi vận chuyển

Với những hàng hoá cồng kềnh như tủ, bàn ghế, giường nguyên khối mà không thể tháo lắp thì bạn nên sắp xếp chúng lên xe ben một cách khéo léo trước, cố định chúng ở một vị trí tốt và gọn gàng, phù hợp để sắp xếp những hàng hoá còn lại. Sau đó bạn chất những đồ đạc nhẹ nhàng hơn lên phía trên hoặc thêm vào những không gian còn trống.

Với những hàng hoá có nhiều chi tiết có thể tháo rời thì bạn nên tháo chúng ra và sắp xếp gọn gàng. Điều này không chỉ tiết kiệm tối đa diện tích mà còn đảm bảo cho hàng hoá của bạn không bị va đập, ảnh hưởng nặng nề. Nên dùng dây buộc lại hoặc bọc bằng bao nilon để các chi tiết tránh bị thất lạc trong quá trình vận tải, di chuyển đường dài.

Những hàng hoá có khối lượng nặng thì nên xếp chúng ở những vị trí bằng phẳng. Những thùng hàng chắc chắn, cố định thì nên xếp chồng lên nhau, có dây buộc và cố định vị trí của chúng lại để không gây va đập mạnh, gây hư hỏng trong quãng đường di chuyển.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn hiểu hơn về cách sắp xếp hàng hoá lên xe ben Daewoo để vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, hợp lý nhất. Với việc làm này bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cho mỗi chuyến vận chuyển. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Categories: Xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *