Dịch vụ thám tử tư đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay

dich vu tham tu

Hiện nay, đời sống của con người phát triển mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt kéo theo đó là nhu cầu nắm bắt thông tin về mọi thứ xung quanh của con người cũng trở nên đa dạng hơn. Đã có không ít những vấn đề nhạy cảm xảy ra tưởng chừng như rất đơn giản tuy nhiên nếu không ngăn chặn, khắc phục kịp thời có thể sẽ gây ra những hậu quả mà không ai có thể lường trước được. Nó sẽ trở thành những nhân tố phá hoại đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Với mục đích nhằm hạn chế những hậu quả không may có thể xảy ra cũng như có thể kiểm soát được nguồn thông tin chính xác nhất, dịch vụ thám tử tư đã ra đời.

dich vu tham tu

Trên thị trường hiện có rất nhiều các Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư tuy nhiên để có thể tìm được một Công ty có thể đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng lại là điều không hề đơn giản. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn một Công ty thám tử uy tín, đừng lo lắng hãy đến với công ty thám tử tư Bảo Minh của chúng tôi.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại hà nội Bảo Minh được thành lập từ ngày 23/6/2005 tại Thành phố Hà Nội, cho đến nay với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty đã trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng trên cả nước mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư. Cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng đến vậy, đây là cả một quá trình làm việc lâu dài của công ty. Để có mặt trong danh sách các Công ty thám tử tư uy tín nhất tại Việt Nam thì đội ngũ thám tử, nhân viên tư vấn của công ty  đã phải bỏ ra biết bao công sức, nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử trên hầu hết các tỉnh thành, Công ty của chúng tôi chưa từng gặp phải bất kỳ lời kiến nghị nào về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả đến từ khách hàng. Nếu bạn muốn thắc mắc về giá thuê thám tử thì có thể xem thêm tại “thuê thám tử giá bao nhiêu

Hiện nay, Công ty thám tử tư Bảo Minh đã và đang cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng như sau:

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

 • Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình
 • Theo dõi, giám sát đối tượng
 • Tìm kiếm các thông tin cá nhân uy tín
 • Dịch vụ thuê thám tử tư dành riêng cho Việt Kiều và Ngoại Kiều
 • Điều tra thông tin cá nhân về chủ thuê bao của số điện thoại
 • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp

 • Điều tra thông tin về kênh phân phối của doanh nghiệp
 • Điều tra đối tượng trộm cắp trong công ty
 • Tìm hiểu thông tin về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Xác minh thông tin cá nhân của nhân viên trong công ty
 • Điều tra và xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng thêm một số dịch vụ khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vẫn va hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904 777 007 – 0917 297 007 hoặc email: thamtubaominh@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Một lần nữa, Công ty thám tử tư Bảo Minh thuethamtuuytin.com xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua cũng như xin cam kết về chất lượng và giá cả của các dịch vụ của đơn vị.

Categories: Thám tử tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *