Điều hòa LG – Ưu nhược điểm của dòng điều hòa mới 2017

dieu hoa lg

LG là tập đoàn nổi tiếng thế giới về các sản phẩm thuộc ngành điện tử điện lạnh và các thiết bị gia dụng. Bên cạnh sự nổi tiếng và ưa chuộng về các thiết bị điện tử gia đình thì điều hòa LG cũng có một vị trí không nhỏ trong thị trường Việt Nam.

Để phục vụ và đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng thì LG cho ra đời hai dòng điều hòa điển hình là điều hòa tầm trung và điều hòa cao cấp được trang bị các công nghệ hiện đại nhất năm 2107. Với thị phần người dùng có thu nhập trung bình có thể chọn lựa một chiếc điều hòa LG thường vẫn có khả năng làm lạnh ổn định, công suất lớn, được nhập khẩu từ Thái Lan. Còn dòng điều hòa LG cao cấp các chức năng được tối ưu hóa cao nhất, lọc không khí sạch khuẩn tốt hơn.

Điều hòa LG - thương hiệu nổi tiếng

Điều hòa LG – thương hiệu nổi tiếng

Mặc dù điều hòa lg inverter có thị trường ổn định qua nhiều năm tại Việt Nam nhưng với sự cạnh tranh và ra đời ngày một nhiều thương hiệu điều hòa thì cũng mang tới không ít thách thức đối với LG. Để người tiêu dùng tiếp tục tin dùng thì các kĩ thuật và chuyên viên của LG chỉ còn cách thay đổi làm mới và cải tiến các chức năng của máy điều hòa. Dưới đây là một số nhận xét đánh giá của chúng tôi về dòng điều hòa LG:

Ưu điểm của điều hòa LG

  • Có đủ 2 phân khúc khách hàng: giá rẻ và cao cấp với mẫu mã đa dạng, thời gian bảo hành máy tương tự các hãng điều hòa khác là 2 năm và có độ bền khá cao.
  • Điều hòa LG (http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-tu-dung/dieu-hoa-lg-dieu-hoa-san-xuat-trong-nuoc/)có khả năng chống ăn mòn không khí tốt. Đây là một ưu điểm hàng đầu của LG. Do điều kiện khí hậu và môi trường ngày càng biến đổi bất thường nên nếu dàn nóng, dàn tản nhiệt của điều hòa – bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường không khí – không được làm tốt sẽ khiến máy nhanh hỏng. Và điều hòa LG đã thiết kế một lớp vật liệu chống han gỉ, ăn mòn khiến điều hòa tăng hiệu suất và tuổi thọ.
  • Điều hòa hoạt động ổn định êm ái dù là LG sản xuất tại Thái Lan hay Hàn Quốc. Dù cơ sở sản xuất khác nhau nhưng LG luôn giữ vững được chất lượng sản phẩm.
  • Sử dụng cấu tạo motor nam châm giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy, máy làm việc hiệu quả và làm mát tốt hơn.
Ưu nhược điểm của điều hòa LG

Ưu nhược điểm của điều hòa LG

Nhược điểm của điều hòa LG cần khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm của điều hòa LG thì cũng không tránh khỏi một số nhược điểm cần khắc phục và cải tiến trong các thế hệ điều hòa sau:

  • Cơ chế làm lạnh ổn định nhưng khá là chậm so với các dòng làm lạnh nhanh hiện nay như: Daikin, Mitsubishi, …
  • Cấu tạo phức tạp khiến việc vệ sinh khó khăn và khi gặp sự cố cần phải gọi kĩ thuật mới có thể xử lý được

Trên đây là một số đánh giá về thương hiệu điều hòa LG cùng ưu nhược điểm của máy điều hòa để người dùng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Categories: Điện Máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *