Điều hoà treo tường và những tính năng mới nhất

dieu hoa treo tuong

Nói tới các hãng điều hòa có mặt trên thị trường Việt Nam thì rất nhiều khiến người tiêu dùng phân vân đắn đo trong quá trình lựa chọn, không biết hãng điều hòa treo tường nào tốt, bền lại có giá tốt. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá của mình về các thương hiệu điều hòa hiện nay để người dùng dễ dàng chọn lựa được một chiếc điều hòa phù hợp cho gia đình, cơ quan.

Thương hiệu điều hòa treo tường Panasonic

Xứng danh là một thương hiệu điều hòa của Malaysia, điều hòa treo tường Panasonic (http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-panasonic/) luôn được đánh giá cao từ thiết kế, kiểu dáng tới các công nghệ hiện đại được trang bị cho các thế hệ điều hòa. Năm 2017, điều hòa Panasonic ra mắt hàng loạt các series điều hòa thế hệ mới với đầy đủ các tính năng thông minh, cải tiến: khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong 20 phút, chế độ tiết kiệm điện năng nhưng luôn hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn hay khó chịu cho người sử dụng.

Điều hòa treo tường hot nhất

Điều hòa treo tường hot nhất

Ngoài ra, độ bền của điều hòa Panasonic cũng được chú trọng hơn. Tiêu biểu có thể nhắc tới dàn nóng và dàn tản nhiệt được cấu tạo và sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao. Mưa nắng hay các tác nhân ăn mòn ngoài không khí cũng có thể chống chịu được thời gian dài. Tuy nhiên tính năng cao, kiểu dáng sang trọng thì sẽ kéo theo giá thành tương đối cao so với các thương hiệu điều hòa khác nên chỉ phù hợp với người dùng thu nhập cao.

Điều hòa LG

Nếu Panasonic có giá thành cao thì điều hòa LG lại có thể đáp ứng được yêu cầu về giá cả điều hòa của người tiêu dùng. Thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều thị phần người dùng. Mặc dù tính năng không thể so sánh với Panasonic nhưng về độ bền cũng không kém cạnh với một số dòng điều hòa khác khi có thời gian bảo hành 2 năm. Điều hòa LG sử dụng công nghệ Hàn Quốc thì chất lượng cũng được đánh giá ổn định và cũng có khả năng chống ăn mòn tốt. Nhưng nhược điểm của điều hòa LG lại là tiếng ồn lớn khi dàn nóng, dàn lạnh hoạt động. Vì vậy, LG mà khắc phục được vấn đề tiếng ồn trong các thế hệ điều hòa tiếp theo thì sẽ có vị trí không nhỏ trên thị trường.

Điều hòa Daikin

Điều hòa treo tường tính năng mới

Điều hòa treo tường tính năng mới

Điều hoà Daikin (http://thegioidieuhoa.com/dieu-hoa-dan-dung/dieu-hoa-daikin/) là hãng điều hòa được đánh giá cao và có thể sánh ngang với thương hiệu Mitsubishi. Tuy Daikin không chú trọng quá nhiều vào thiết kế, các mẫu mã nhiều thế hệ điều hòa luôn có tính chất cổ điển nhưng chất lượng cao. Cũng không kém cạnh so với hãng điều hòa nào khác, Đaikin có hệ thống máy hoạt động ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm điện và độ bền cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành cũng rất tốt: 4 năm cho máy nén. Máy hoạt động phát ra âm thành có tần số còn thấp hơn tần số trong phòng ghi âm (21 db) nên người dùng yên tâm khi sử dụng nhà có trẻ nhỏ. Tuy nhiên dòng máy dân dụng của Daikin lại có cấu tạo phức tạp gây khó khăn cho việc vệ sinh và bảo dưỡng hay khi có sự cố.

Điều hòa treo tường Toshiba

Toshiba là một trong các thương hiệu điện tử điện lạnh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Sản phẩm điều hòa treo tường cũng rất được ưa thích với khả năng giảm tiếng ồn và vận hành cực êm. Đây là một trong các hãng điều hòa tận dụng đực hiệu suất và điện năng làm việc rất cao. Vì vậy chức năng làm lạnh rất tốt lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Nhưng nhược điểm của hãng điều hòa này lại chính là cấu tạo board mạch gió lại đặt cùng với motor quạt trên dàn lạnh nên nếu vệ sinh không cẩn thận rất dễ gặp sự cố hay hỏng hóc.

Categories: Điện Máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *