Category: Máy Giặt

Khi nào nên bảo hành máy giặt Toshiba?

No Comments
trung tam bao hanh may giat toshiba

Máy giặt cũng như bất kì một sản phẩm công nghệ nào khác sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp trục trặc và không còn như mới. Dù cho sản phẩm sử dụng chất liệu bền vững đến đâu, người dùng có cẩn thận kỹ lưỡng hay bảo vệ đến đâu nếu không thường xuyên bảo dưỡng thì sản phẩm đó cũng sẽ gặp sự cố. Máy giặt Toshiba được đánh giá là có độ bền cao đến từ thương hiệu Toshiba nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Máy giặt Toshiba sử dụng công nghệ hiện đại cũng như tính năng vượt trội giúp nâng cao chất lượng đời sống của con người. Nhưng không phải ai cũng biết lý do vì sao nên bảo dưỡng định kỳ cũng như thời điểm thích hợp nhất để trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba là khi nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đấy của chúng tôi nhé !

trung tam bao hanh may giat toshiba

Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt định kỳ?

Máy giặt hoạt động một thời gian thì lâu ngày các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại và bám lên các quần áo đồng thời tạo ra một môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc gây các bệnh về viêm da, viêm mũi. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng định kì giúp kiểm tra báo trước các tình trạng hư hỏng của máy giặt. Việc tháo lồng giặt, sử dụng thiết bị chuyên dụng vệ sinh các linh kiện máy móc như trục quay, mâm giặt, dây curoa,… sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Khi nào nên bảo dưỡng máy giặt

Những đặc điểm, dấu hiệu như dưới đây giúp bạn nhận biết cần phải bảo dưỡng  chiếc máy giặt như : Bột giặt còn bám trên quần áo, sau khi giặt quần áo có mùi hôi, quần áo giặt không sạch, quần có sau khi giặt có vết bẩn lạ, mặc quần áo vừa giặt sạch sẽ nhưng cảm thấy ngứa ngáy,…

Tuy nhiên, nếu như bạn nhận thấy những dấu hiệu này mới chịu vệ sinh máy giặt thì lúc này chiếc máy giặt của bạn đang có nguy cơ bị hư hỏng rất cao. Vậy nên giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn là nên vệ sinh máy giặt định kỳ nhé!

Thời gian thích hợp để vệ sinh – bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Tùy theo tần suất sử dụng của mỗi máy mà lựa chọn thời gian vệ sinh hợp lý. Nếu sử dụng máy giặt từ 2 đến lần trong một tuần thì 4 tháng một lần. Sử dụng một lần một tuần thì thời gian vệ sinh là 6 tháng một lần.

Còn với máy giặt sử dụng công suất nhiều hơn như máy giặt tại nhà hàng, khách sạn,… thì khoảng 3 tháng một lần là hợp lý nhất. Lưu ý khi giặt xong quần áo nên mở cửa máy giặt để cho không khí trong máy được lưu thông, tránh tình trạng bị ẩm ướt làm môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc.

Hi vọng với những chia sẻ ngắn trên đây, những gia đình đang sử dụng máy giặt Toshiba sẽ có thêm những kinh nghiệm cần thiết trong việc bảo dưỡng sản phẩm của gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng với tất cả các sản phẩm máy giặt đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác để có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về sửa chữa máy giặt tại đây nhé

Categories: Máy Giặt